canhbao sonfake sonshu songiare

khoảng 3 năm trước

Câu chuyện không phải là mới nhưng chăcx vẫn khiến nhiều bạn giật mình! Chuyện là như này, sau một hồi khách nì nèo quá nên nhà mình quyết định nhập son Shu. Em mình tìm mỏi mắt ở bên đó mới được giá tạm ổn, và mình cũng thẳng thắn nói luôn là giá k thể rẻ hơn được đâu, rẻ hơn chẳng bõ lãi mà nhập về í. Thì có khách vào comment kêu giá son Shu nhà mình cao thế này kia, có chỗ bán rẻ hơn cả 100k.😂.nói thật là son Shu mình tìm mỏi mắt, thương lượng mãi mới được giá về VN như thế vì em mình mua bên đó mua lẻ thôi, k mua buôn đổ đống được. Chẳng dám cạnh tranh giá cả với các shop, chỉ dám cạnh tranh chất lượng!

Nãy lượn trên mạng khảo giá thì tìm được web này, hỏi thì bảo son giống y hình 😂😂😂 giống y hình các nàng nhé. Đấy! Đã bảo son Shu mua bên Nhật k thể rẻ hơn nữa được đâu mà 😂😂😂 rẻ hơn nữa khéo dính phải son này này. Chẳng phải mỗi Shu, Dior, Bj, nyx, Mac, muốn gì cũng có nha😂😂😂. Nên các bạn đừng ham rẻ quá mà dính đồ fake đấy! Hẳn là tận 40k 1 thỏi Shu:))))

Bình Luận

cho mình hỏi giá bn thế nào vì chưa chắc rẻ hơn bn 100k là fake đâu ạ :3

Ko cần là shu, son mà 40k mình cũng ko thèm mua :))

Ah nhà Mai nhập Shu à, khi nào cần sắm t qua ủng hộ nhé :x

vấn đề giá cả này nói mãi r. ai ở bên Nhật t nói luôn là ko bao h mua đc Shu với giá tốt. giá Shu nội địa khá cao, chỉ mua ở sân bay thôi. Bạn muốn nhập Shu t mua về cho bạn :)

Kể cả ở bên Nhật mà mua k cẩn thận ham rẻ cũng dính fake chứ chẳng đùa!@@

Shu bên nhật 3000¥ chưa tax đâu

Lần trước mình có một lần : nói lỡ mồm về mấy hàng xách tay giá rẻ. Các bạn bán hàng xách tay đặc biệt vào rủa mình ko tiếc lời là: ko tiêu dùng thông minh. :(

12494870 1108271449192747 2405189287902785007 n

sáng em mới thấy coi cái này trên nf :))))))))) . bảo làm sao @.@

Lên chợ đồng xuân có 15k/ thỏi shu thôi ạ

Chuẩn lắm ạ

Shu mua ở sb sing cx rẻ. 26$S thôi ah

851586 126362030881927 2101660857 n

Hồi tối mình đi chợ zoi nhỏ bạn, nó bán Kate, Mac, BBia, L'oreal, Revoln ham hố zô coi, trời ạ, bán 59k/c, 80k/c . Trong khi Kate mình mua 120, Bbia 170k, Revoln 180, Mac 440k, nhìn lại đống đó mà hoảng hồn. Coi lại cái mã vạch, đưng tính mã vạch, mới bik hg tào lao, chắc chết mất

c ơi, c có shopee ko c? hay c bán ở fb nào ạ?

Chị ơi chị mua shu ở đâu mà rẻ thế T...T

Em chị có ở nhật k, em đang ở nhật muốn mua 1,2 thỏi tự dùng mà giá chát quá chưa dám nhích

Ồ. Ở nhật chỗ nào bán hàng fake ở các cửa hàng , siêu thị b chỉ mình vs để mình biết mà tránh :))

Còn mấy cái ảnh son rởm kia :)) thì k phải ai cũng ngu cầm thỏi son 30k mà tưởng son xịn đâu b

Chuẩn rồi👍

Siêu thị k có đâu b, e tớ ở tokyo chịu khó lần mò:)) b ib mình mình gửi link fb nó cho b nhé

Mình cũng đang bên nhật, em cậu mua ở chỗ nào dc giá rẻ vậy, tớ chuyển khoản rồi mua giúp tớ với dc ko, t mua dùng chỉ nhờ mua 1-2 cây chứ ko phải mua kinh doanh ạ, em bạn tiện mua thì làm ơn mua giúp tớ với, chỗ tớ vùng quên nên các st ko có dòng son này.

Bài viết nổi bật

Qsearch