Có chị em nào dùng nước thần SKII rồi cho mình xin review với

hơn 3 năm trước

.^

Hnay vừa đầu tư chai 230ml này mà cũng chưa biết dùng thế nào cho chuẩn nữa .^ Nên kết hợp với cái gì, ko dùng chung với cái gì,... Nchug là mù tịt ạ

Da mình dầu, cực kì nhiều dầu 😢

Bình Luận

Dùng skii thời gian đầu sẽ đẩy hết mụn ẩn dưới da lên bạn nhé. Một số da bị mẫn cảm kích ứng với men rượu trong skii sẽ ko dùng được nữa. Tuy nhiên là nếu dùng hợp nước thần thì sẽ dùng hợp hầu hết các sp của skii nhé. Kem dưỡng của skii hơi bóng với nhờn nếu da dầu bạn chỉ nên dùng đêm thôi ko nên dùng ngày (cái hũ nhỏ stempower đi kèm set ý). Gel tẩy trang thì siêu siêu thích chỉ cần dùng ít cũng đac sạch rồi đừng ham lấy nhiều phí ấy. Srm thì bình thường 😁 Hình như sp của bạn chỉ có thế thôi.

@lê k ly dùng ok lắm! Nhưng nhiều ng kêu trời vì mụn dã man trong time đầu!

tối qua t đã dùng lần đầu tiên, chưa thấy gì khác biệt rõ rệt nhg trộm vía ko thấy mẩn =.= hi vọng sẽ ko bị hxhx

Ôi bạn đầu tư thật đấy :D Limited edition cơ mà :D

Mình dùng Sk2 nhưng không hiểu do mình hợp hay sao ấy. Mặt không hề nổi mụn luôn. có cảm giác khi vừa apply thì mặt hơi gai gai, vài giây sau thì hết. nhưng mà sáng ra ngủ dậy thấy mặt căng bóng, không phải đổ dầu đâu mà glow ấy. Mình dùng 4 tháng rồi, không có mụn mẽo gì luôn. Cảm thấy đến giờ là vùng chữ T hạn chế đổ dầu rất nhiều. Da thì khỏi bàn, mịn và căng lắm. Mình rất ưng, nhưng chai của mình sắp hết rồi. Nếu mà không có đủ kinh tế để khống chế tình yêu với em í thì không biết mặt mình có xấu đi k nữa.

À thêm nữa là toner dùng trc hay nước thần trc ạ =.=

Pnhiu v ạ

chai này ở set giáng sinh đúng ko chị :D

C ơi c xài nc thần sao t c. C rw đi c

T dùng hợp thấy thích dã man. Da t hỗn hợp ạ.

Bài viết nổi bật

Qsearch