funny kemtron kemgiacong kemcotdeo

khoảng 3 năm trước

Em lạy các chị, các thím, các mợ bán kem trộn. Cái từ "kem trộn" nó là để chỉ những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, hay là kem được các anh, các chú dùng gáo, xô, chậu,....để đong. Kem không đảm bảo vệ sinh, có chứa coticoid hay các chất gây hại khác. Túm cái quần lại là nó độc, nó hại, nó bẩn.

Các chị, các mợ có thể dừng việc bắt bẻ "kem nào mà chả phải trộn", "serum, tinh chất chứ có phải kem đâu mà trộn" không? Ý không tại mặt chữ nhé ạ.

Không biết các chị có xem phim Thái tử phi thăng chức ký không? Em là em rất thích dùng câu cửa miệng của chị Bồng Bồng để nói về vấn đề này đấy.

Em xin hết!

Bình Luận

Bây giờ còn có kiểu "Kem bên t được trộn bằng máy móc tinh vi, công nghệ hiện đại chứ k phải trộn thủ công xô chậu". Đọc xong cười k ngủ đc :)))

Phim vui mà e thích xem truyện hơn 👀

:)) tập típ theo bà Bồng lên zường với ông Thịnh zòi :))

Á đù còn các mẹ thiên hoa ngọc sâm nữa chứ :)) ngáo đá v~

toàn các chị các mẹ ít học , k có khả năng chắt lọc thông tin, còn đâu ai hiểu biết ngta biết ngay chứ , cầu còn lớn thì lsao giảm đc cung . tự mình hại mình thôi . Kém k thể tả , bôi lên mặt là tối kị , mỹ phẩm xịn còn chọn lọc kỹ càng thế mà dám bôi loại k rõ thành phần .

Đến ạ , còn đi feedback lại để giúp mấy con lợn vô lương tâm làm giàu . Thêm nữa là ngu dốt từ con bán hàng , lắm khi toàn tự bôi thứ mình bán 😩😩😩

Em thấy chả cần thiết phải mất thời gian và rước bực tức vào mình về mấy cái này đâu mấy chế ạ. Em đã từng góp ý với người nhà, bạn bè dùng kem trộn. Khổ nỗi là họ dùng da đẹp nên ko muốn dừng, có người bơ em, có người mắng lại. Tự dưng lúc ấy em bị cơn bực vào người. Thế nên tốt nhất là cảnh báo mà ko dừng thì thôi, em chả nói nữa. Mai này có bị sao cụng chẳng trách mình vô tâm đc. Bao nhiêu cuộc cãi nhau trên group cũng chỉ vì có nhiều thành phần cố chấp bảo vệ kem trộn. Mình có cả list kem trộn trong album roài. Thêm đc cái nào thì các chế úp lên cho mọi người biết. Chứ mấy bài kiểu ức chế với thành phần tín đồ kem trộn nào ấy thì thôi, chả cần đăng đâu 😊

ui thớt nói đúng những gì em đang nghĩ, m** nhiều mè còn cố gắng cãi cho bằng đc. đã bảo ý k tại mặt chữ mà...

Phim đó hay kg b. 😝

Xem phim này chỉ nhìn quần áo của chúng nó thôi là cười mém chết rồi. :v

Cái dưỡng da hadalabo dưỡng sâu dùng ổn ko các chế?da khô ý

Cả nhà ơi phim sắp ra hết chưa :)) e chả dám xem đợi ra hết ms dám ý.

946468 1152054924812456 7156672498544382054 n

Mấy chế cho em mạo muội hỏi về kem huksamsoo với ạh. Của Hàn Quốc nghe bảo thế nhưng k biết sao nữa. Cám ơn mấy chế

851595 490565641056881 1106821026 n

Câu cửa miệng gì vậy chế ? 😁

Bạn cứ search mấy kem hot gơ bán. Đảm bảo trắng nhé.

Em xin nhấn mạnh, serum dạng nước ko "trộn" mà là KHUẤY nhá vv

Mặt mình đen qá, giờ dug kem face gì cho ság lên giờ nhỉ huuu, ý là kem hãng ý :((

Nga Ngố : klq nhưng xem ảnh thấy da b đẹp quá, b chia sẻ bí quyết skincare đi 👻👻

Cái phim hay thế mà trang phục thấy thương quá 😂😂😂

Bài viết nổi bật

Qsearch