Hôm nay e xin review routine skincare của 1 đứa da siêu nhạy cảm

hơn 3 năm trước

:(((

Da e là da thường khi dậy thì có xíu dầu ở phần mũi thôi. Da thì có thể nói bẩm sinh cũng khá tốt. E k biết chăm sóc là gì cho đến khi 22t.

Sau khi mò mẫm ở các chị thì e bị khủng hoảng skincare. Thấy routine 10.bước cũng cố bằng chị bằng e đủ 10 bước. Đổ bao tiền vào xong mặt bung xoè may mà e còn chưa đụng BHA đó.

Cả 2 chục năm mỗi năm lên dc 5 cái mụn mà chình ình ngay mặt tầm 6 7 cái làm e buồn thối ruột chưa kể bị phụ huynh ng eo chửi lên bờ xuống ruộng.

E đi khám da liễu tw thì bác sĩ nói là da e nhạy cảm, mà da e bị shock dinh dưỡng. Kiều như đang thẩm thấu khí trơid giờ đút hàng tá đồ dinh dưỡng nên choáng , và khí hậu VN thì k hợp sử dụng nhiều lớp như thế gây bí da và sinh mụn. Bác sĩ nói e hãy tối giản các bước đi càng ít càng tốt.

May mắn thế nào mà e biết đến mp Ấn. Ban đầu da e đang mụn đỏ li ti mặt cứ ửng cả lên thì dc khuyên dùng oil hạt lựu (chai màu đen). E sd dc hơn 2 tháng nay, mụn đỏ k còn, hết mụn, da ít dị ứng hơn và ít dổ dầu ( thậm chí k đổ dầu nữa). E dùng 2 lần/ngày sáng tối. Cách dùng là nhỏ 3-4 giọt xoa nóng áp lên măth, lặp lại 5 lần. Buối sáng thì thêm kcn xong lướt, tất nhiên khẩu trang đầy đủ rồi. Mặt cả ngày k đổ dầu luôn oil thấm nhanh lắm, mặt sờ rất thích luôn ấy.

Da bắt đầu khoẻ rồi e ham hố muốn da đẹp hơn. Thế là e mua e oil sáng da kia. Trước e có dùng beautiful skin của aroma magic cũng bị dị ứng và hoá ra e bị dị ứng các loại tinh dầu mùi đậm. Măth bung bét, đáng liều thử e này cũng được mấy tuần đến giờ k thấy có hiện tượng kinh dị nào. Ơn giời :v

Oil sáng da e dùng massage, nhg e cũng chỉ dùng 4 giọt massage xong e đi ngủ luôn. Oil này thấm k dc nhanh như oil hạt lựu nên chỉ dùng buổi tối. Sáng dậy thì da căng mịn lắm.

Routine chăm da của e giờ là

Oil tẩy trang-> srm->xịt khoáng-> gel mắt-> oil xong đắp chăn đi ngủ =))))

Buổi tối dùng oil sáng da cách ngày massage

Sáng dùng oil hạt lựu

Các chị e nào bị dị ứng với hoá mỹ phẩm, k hợp routine nhiều bước thì có thể tham khảo routine tối giản này của e :))))

Bình Luận

Dc mấy tuần rồi ấy bạn và mình chưa thấy có e mụn nào. Khi massage thì tác động mới đẩy mụn lên. Nếu k muốn bị đẩy thì k massage

E mới mua oil. Dùng được tuần. Mà lên mụn bọc liti các kiểu. Hoảng quá. Cơ mà vùng vs hai bên cánh mũi lại mềm sáng hòing hào kinh khủng. 😂😂 muốn ngưng mà cũng ko đành ấy.

Oil đẩy mụn do massage đó =))))) k massage mà chỉ xoa nóng tay áp lên mặt thì k bị đâu. Mà mình massage mấy tuần rồi cũng k thấy đẩy :))))

sợ dùng oil lên mụn ấy :(

b mua ở đâu thế? t đang tìm chỗ nào uy tín để mua mỹ phẩm Ân :3

Oài mình cũng đang bị mặt lên bao nhiêu mụn ẩn từ khi đú đởn chăm sóc cả tỉ bước ! Hix bjo thấy dại lắm rồi ! Mình cũng bắt đầu giảm gần hết các bước dưỡng da chỉ bôi kem dưỡng ẩm thôi ! Nói chung là ko thể ham hố đc

12274482 989423504453622 998703396877026938 n

Da của e k phấn chỉ kcn tô son kẻ mắt rôuf lướt đi chơi

m ơi oil này bôi có bị bóng mặt k mặt t hay đổ dầu kinh dị t dùng kcn mà cũng bị đổ dầu m ạ dính dính

Oil sáng da bạn bôi xong bạn có rửa đi k ? Mấy hnay mình cx dùng . Nhưng đang k biết nên rửa hay k . Nên là xen kẽ lần rửa vs srm lần k =))

Mua oil nay o dau vay b

Oil này mua ở đâu thế c

mình cũng thế, mệt thế nào cũng phải dùng oil này mát xa mặt r đi ngủ :v

Da khô dùng oil này dưỡmg ẩm dc hk mng???

Có ai biét mua oil ở đâu TRONG MIỀN NAM TPHCM KO ẠAAAA :(

Bạn vào mỹ phẩm ấn độ hỏi ấy b

Bạn dùng bao lâu thì mặt căng bóng vậy?

B ơi. Lọ nào là để tt thế

Huong Nguyen

Ôi e da dầu có dùng đc k ạ

Bạn giống mình thích dùng oil để dưỡng da cứ oil tt > srm > toner > oil 😍

C mua 2sp ở đâu ạ? Giá rổ nữa ^

B dùng oil sáng da đc lâu chưa vậy, có bị đẩy mụn lên k

Mình thấy dùng oil nếu hạp da sẽ căng bóng rất glow, mình cũng dùng để massge sau khi xông hơi

Bạn ơi gel mắt gì vậy

Mà chai này dễ đổ ra ko b, cái đầu có nhỏ giọt ko

Bài viết nổi bật

Qsearch