Review

hơn 3 năm trước

Mình làm văn phòng ngồi điều hoà hàng ngày nên môi cực kì khô ngày nào cũng bóc môi luôn, đánh son còn không ăn son nhìn loang màu kinh lớm dùng son dưỡng các loại, cả thuốc mỡ cũng không được 😭😭😭 Từ ngày phát hiện ra 2 em son dưỡng astrid và labello không còn bóc môi hay khô gì nữa 😃😃.

  • Astrid: chất son hơi lì, thoa hàng ngày vào buổi tối đến sáng vẫn còn thấy ẩm trên môi luôn ạ.

  • Labello: thoa buổi sáng, khi nào khô môi là thoa luôn. Dòng son này có nhiều loại lắm nhưng mình dùng thấy loại nắp xanh không màu ẩm hơn so với loại dưỡng có màu.

Son mình nhờ người nhà xách tay từ Đức về nên đảm bảo, còn mua ở đây các bạn có thể ra khu Nguyễn Sơn để mua có rất nhiều hàng xách tay Đức, Nga, Thái, Anh...

Tiếp theo là đồ makeup BHcosmetics siêu rẻ, mình order trên web ở Đức. Nhìn hình ảnh có vẻ mọi thứ đều nhỏ nhưng cầm trên tay rồi thì ưng vô cùng. ( Cọ 250k, phấn mắt 250k )

  • Cọ dài và to, chuyên nghiệp, sợi lông mềm, apply lên mặt rất ok.

  • Phấn mắt chuyên nghiệp, bảng to khoảng tờ giấy a4,

120 màu, màu mịn, bám cả ngày ( đã thử makeup cho cô dâu đi chụp ảnh không phải dặm lại luôn ), mỗi khuyết điểm là chất phấn không chắc dễ bụi khi thoa vào cọ và apply lên mắt ( lúc này chỉ cần phủi đi là ok)

Với hãng BHcosmetic các bạn có thể order ở web Mỹ và Đức, hãng chỉ bán online chưa có store. Ở Việt Nam đắt gấp đôi nhưng so với các loại khác vẫn là rẻ. Mình thấy trang adayroi.com có bán và rất đảm bảo, mình đã mua phấn elf, thuốc trị mụn ở đây rất ok. Dịch vụ rất tốt so với các web mua hàng VN mình đã mua, free ship, còn được tặng thêm 10 gói dầu gội.

Bình Luận

Astrid mua đâu thế c ơi

Safe image.php?d=aqcw76x88z2wadql&w=720&h=720&url=http%3a%2f%2fwww.bhcosmetic.com%2finstall%2fview%2fimage%2flogo

Chị ơi chị order trên web bhcosmetic.com ạ? Tiền ship về có nhiều k ạ

labello con bạn tớ có dùng mà bị nó chê tơi tả, nó dùng 1 lần bỏ luôn

Tớ lấy bảng mắt nhé

E mới order bộ cọ BH này mà 350k lận :( chưa kịp xài thử vì thấy nhiều loại cọ quá mà e lại tơ lơ mơ

T mua bộ cọ của BH lông thì mềm cơ mà n cứ ko đc ngay ngắm. Kiểu lông nó cứ xiên xọ ấy. Vs cả giặt thỉnh thoảng vẫn bị rụng lông. K bằng real techniques hay elf.

Bài viết nổi bật

Qsearch