review essencemouse

hơn 3 năm trước

Sau 1 thờii gian tàu ngầm page, hnay minh xin review em essence mouse đang hot này

Da minh là da hỗn hợp thiên dầu, hầu như là dầu cả mặt, vùng chư T dầu nhiều nhất, mặt có nhiều vết thâm do mụn để lại, có chút mụn ẩn bên má và trán, quầng thâm mắt.

Trước khi dùng e này, mình chỉ dùng kem dưỡng và kem chống nắng ( ko dùng kem lót và che kđ) . Mình dung so 04, đánh e này 1 lớp mỏng , đánh bằng tay, chỉ chấm chấm vào ngón tay rồi đánh lên mặt, không nên lấy nhiều nhìn bị dầy mn ạ, những chỗ có nh khuyến điểm thì cứ chấm kem đè lên đến hết. Mình không dùng phấn phủ .

-Cảm nhận : Đối với bạn nào da khô thì nên bôi kem dưỡng ẩm lên trước, không thù sẽ rất khô và mốc da. Phấn đánh khá mịn. Khuyết điểm che tương đối ổn, sau khoảng 4 -5 tiếng tuỳ loại da thì bắt đầu lộ dần ra ( da mình đổ dầu nhiều nên nó k giữ đc lâu lắm) , mặt đánh lên không thấy bí, ko bị xuống tông nhiều, khả năng kiềm dầu bình thường, mình vừa đánh xong phai lấy dấy thấm dầu thấm đi luôn vì mình m thích bóng bóng, còn bề mặt đánh lên k bị dính nhớp mà nó vẫn tương đối khô. Sau 5 tiếng dùng , mình lấy giấy thấm dầu thì ra kín cả giấy luôn, với những ai thích khô ráo thì có thể phủ 1 lớp phấn mỏng ra ngoài ( mình thì thường dùng phấn rôm :)) )

Các bạn có thể xem ảnh để hình dung thêm độ cover và giữ tông của em ý, mình chụp từ lúc chưa make gì, sau khi make, và sau khi make 7 tiếng. Cám ơn các b đã đọc review hơi lung tung của mình đến tận dònh này :)))

Bình Luận

1937016 969024179831770 3710929787115597547 n

Ảnh này là t dùng đc khoảng 4-5 tiếng này 😂 nhẹ mặt kinh khủng đánh lên rồi còn ko có cảm giác là đánh phấn. Đánh thích quá chs hqa đi lôi thêm cái bb của 2c4s đánh thấy thất vọg kinh khủng phí tiền nữa 😭😭

T vừa mua lúc chiều ☺️ 180k cho e phấn để dùng thử. Mai mới test đc nhưng dù sao giữa em này với april thì t chọn e này vì k tin tưởng đc bọn Hàn sau nhiều lần dùng cushion hay bb của bọn nó 😂

C đã dùng r à ✌🏻️ thử cushion April Skin so sánh xem , em thề mousse ăn đứt

Có thể cho mình xin bài này cho khách shop mình tham khảo được không bạn? ☺️☺️

Của Catrice với essence có khác gì nhau ko các c?

Cảm nhọn thích thật ý :D mình cũng vừa order e này xong :D đang đợi hàng :D

Nguyễn Hiền Trang Con thấy cái này b ấy mua cũng đc này thầy. Đc nhiều review khá tốt ạ.

Như bánh mouse hay ăn ý b a :))

B ơi da mình trắng thì dùng tông bn ạ? Mình dùng các loại bb mà vẫn thấy tối hơn da mình:(

Gai oi đánh = gì thế, mới mua 1 lọ mà chưa bít dùng gì để đánh :)

các bạn da vàng cân nhắc nha, sp của châu âu nên nó thiên về tone vàng, tui mịn mỏng nhưng ai thích hồng hào thì chắc sẽ k hài lòng đâu

Catrice tông mấy thì hợp da k đen k trắng ạ?

sau khi đọc bài này thì e đang lăn tăn giữa cái này và april :))

thường mình dùng nó sẽ giữ tông 5h rồi bắt đầu phai mờ theo chiều gió :v nhưng mà đúng kiểu rất tiệp màu da nên ko bị lộ là dùng phấn, mọi người chỉ hỏi sao dạo này da đẹp hơn trong khi da mình ngăm ngăm xỉn xỉn còn nhiều mụn ẩn với thâm nữa :)))

Chài ơi, ấn vào em ý cứ mềm mềm, dẻo dẻo thích tay lắm ý :3

Da ngăm đen dùng số mấy ạ các chị ơi :)

Ừ ý. Dí gần mũi mùi chẳng thích lắm nhưng may khi apply ko có mùi =))

M k ngửi thấy mùi lắm, mùi nhẹ mà :))

Mọi ng mua e này ở đâu thế ?

C mua o dau the c

T

Mn mua ở đâu thế ạ

Bạn ơi số 04 da ngăm dùng đc không?

Bài viết nổi bật

Qsearch