review cushionmisha gaubrown koreancomestic Sau mấy ngày mong ngóng thì hnay đã được cầm trên tay đập hộp em cushion cute này các chị ạ

khoảng 3 năm trước

😍

Mình thuộc da dầu nên dùng hình con gấu, màu 21 mình chọn là trắng sáng

Từ trước đến nay chủ yếu dùng CC cream, giờ ham hố sang cushion, phân vân April thì em này ra mắt với hình thù đáng yêu nên quyết luôn (do bản tính em thích mấy đồ yêu yêu) :))

  1. Về cảm quan thì xinh xắn đáng yêu các chị ạ. Hộp vuông to vì đc kèm thêm 2 lõi

  2. Về độ che phủ: em thấy nó cover không bằng April nhưng có lẽ vì thế mà khi đánh trên da thấy khá nhẹ, khôngb cảm giác nặng mặt như April. Dùng mỹ phẩm mà cứ nặng mặt là em khó chịu lắm chỉ muốn tẩy hết đi nhưng với em này thì thấy thoải mái nhẹ nhàng.

  3. Em không buôn bán hay pr gì đâu nhé, giá em mua 380k của một bạn sống và học bên Hàn nên hàng chuẩn không lo fake phủng gì. Bạn ý còn đang bán mascara gấu vịt có 95k mà phân vân không biêt nên mua không. Chị em nào dùng chưa cho em xin ít review 😁

Bình Luận

chị này bán hay bị đắt ý, mng có thể mua của Shishi room, Chammy Beauty Box hay Jata Shop giá sẽ mềm hơn, 320k thôi, các chị ấy cũng là xách tay từ Hàn về ;)

T dùng 21 nha

April e mới mua hàng hịn đánh phê lắm đó

Cho e hỏi đã có ai dùng April vỏ trắng số 23 hoặc 22 chưa ạ??

Hồi đợt em dùng cushion này bản thường màu 23 đánh lên thấy trắng bệch :((( Hay tại lúc đó bị đen. Giờ thấy da đỡ đỡ trắng sáng hơn đc tí, ko biết nên mua 21 hay 23 :(

bạn mua ở đâu vậy?

tớ da trắng ko cần dùng phấn, nhưng lại muốn mua một em cu te này, ko biết nên lấy màu 21 hay 23, bạn có thể chụp tớ xem màu phấn đc ko?

Son gấu ở đâu có nhỉ :3. Sr tớ hỏi nhờ chút ^

c dùng tone 23 hay 21 vậy, t dùng 23 tối thui tối hơn cả da t bt ý, đánh lên chỉ để che lỗ chân lông

t cũng thích gấu mà da mùa này khô nên lấy vịt :3

April có bonus lõi k bạn ơi?

còn kinh nghiệm dùng cushion thì t thấy là nếu da không tối lắm thì cứ mua màu sáng mà chơi :v Nó xuống tone là tiệp vào da ngay ấy mà :v Da t cũng bt không trắng lắm nhg cushion toàn dùng 13 với 21 lúc đầu trắng mà da dầu 15p sau đã xuống tone rồi thì thấy lại bt thôi :))

Mấy page order có cỡ 300-320k thôi. Mas cũng từ 90-110k.

Đánh 21 bị sáng mặt quá k c ?

Đánh lên có bóng bóng mặt k c , t thích bóng bóng ý :)

  • m mua mas gấu vì packaging :)) thôi kệ dễ thương, mình ord 115k

Đánh lên có bóng bóng mặt k c , t thích bóng bóng ý :)

B lại làm m thích

ui e cx muốn mua cái mas mà thấy mấy shop ở vn toàn bán 140-150k 😭😭😭

Thùy Linh Phan b í giống L tóa :))

Bài viết nổi bật