review taytrangmatmoi

khoảng 3 năm trước

Ấp ủ một thời gian dài giờ mới có điều kiện để review sản phẩm tẩy trang mắt môi tốt nhất đối với tớ cho đến thời điểm này. Để có đc bài review này tớ sau khi dùng hết đều phải giữ lại vỏ để còn chộp ảnh cho các bạn tin tưởng nè, mẹ cứ mắng hoài vì cái tội giữ lại rác nhà 😅😭😰😂😂😂

Điểm chung của 3 em này đều là dạng Bi Phase : nghĩa là kết hợp giữa dạng nước và dầu. Khi dùng lắc đều rồi tẩy trang bằng bông.

🎄 Tẩy trang mắt môi táo của Innis free

Đây là dung dịch tẩy trang ưng nhất của mình, mùi thơm nhẹ dịu, tẩy bay được son lì bền màu, mascara water proof...

🎄 Tẩy trang mắt môi Aritaum : em này tuy được bình chọn số 1 trên Get it Beauty nhưng quả thực là cái mùi của em ý rất khó để yêu :(( cứ sao sao aya. Còn độ tẩy cũng tạm.

🎄 Tẩy trang Yves Rocher : thất vọng nhất trong 3 em. Hôm ấy tớ mua ở Lotte , đã test kĩ càng rồi nhưng về quả thực là ko tốt bằng cái giá của em ấy.

Tẩy khó kinh khủng khiếp. Vật vã mãi cũng hết.

Ngoài ra tớ còn đang dùng Bioderma, trc đây có dùng của Clinque, Lancome....đều đắt mà ko tốt.

Dùng nốt em Aritaum tớ sẽ quay lại với Innisfree, hi vọng em ấy có chai to :)) 👌🏻😘 có em ấy ko lo mascara hay eye-liner đâm màu, quẹt cái là đi. Giá của em ấy tớ mua là 160 hay 180k gì đó nha.

Chúc các nàng mua hàng thông thái😘😘😘

Bình Luận

Em cũng thích innis này nhưng e dùng cái cho cả mặt cơ :)) thích cực mùi thơm mà dùng xong k bị dít

Chai aritaum mình nghe mùi nó thơm nồng lắm mà, lúc đổ ra bông ý

tẩy trang táo của innis có cồn k b?

Bn ơi mặt nạ môi kia dùng có hồng môi đỡ thâm hơn ko bn

Neu make bag bb cream tay trang mat dug srm la dk a mn. Mjh ms bjt make a.

Của innis dùng tốt thật mỗi tội mình xài hằng ngày lọ bé tí hao nhanh kinh khủng :(( Mới mua cái tẩy trang mắt môi màu xanh của Evoluderm hôm nào test thử :3 Em này giá rẻ hơn mà to oạch :3

Mình mới xài cái của innis. Hài lòng. Tẩy sạch k có mùi. Nhẹ môi lắm.

T thì thích lancome double gì gì đấy k nhớ tên hơn e này. Sau đó đến clinique, bio hồng. E innis này tẩy khá sạch nhưng t dùng khá rát môi. Tuy nhiên nhìn chung thì hợp lý về giá cả hơn lancom và clinique.

innisfree cũng phải lắc trước khi dùng hả bạn ?

Em Aritaum là chiết xuất nấm men gạo nên mùi hơi khang khác một chút, nhưng được cái không bị rát môi hay cay mắt. Innisfree táo công nhận sạch hơn, mascara với liner là đi sạch nhưng lỡ tay dính vào mắt là đỏ hoe lun :(( với đứa tính hậu đậu như tớ thì hay bị thế :3 Thêm một em nữa là tẩy trang của Laneige cũng dạng bi phase, tẩy cũng sạch nhưng mùi thơm hơi kiểu công nghiệp tý :v

Innis t tẩy son thấy ưng , nhưng eyeline thấy lau mấy lần ms hết :(((

Bài viết nổi bật

Qsearch