review cushion Lcosin

hơn 2 năm trước

Hôm nay em xin phép review em này, ngon bổ rẻ lắm ý

  • Giá: rất rẻ, về VN giá bao nhiêu tùy shop order.

  • Màu em dùng là màu 30, tức là màu giữa (có 3 màu là 25, 30, 35), tuy nhiên lên da em bị trắng hơn 1 tone, bình thường em dùng phấn Nhật đều mua màu giữa thì vừa (vd như BB gel cream của Kate Kanebo em dùng màu C, cái này có 3 màu là B, C, D), cái này thì bị trắng hơn 1 tone, nếu dùng màu 35 chắc là vừa, như vậy cũng thấy được khuyết điểm của em này là không hợp da ngăm.

  • Packing: đẹp, chắc chắn, đây là cushion đầu tiên em dùng nên không so sánh được với các cushion Hàn khác, tuy nhiên theo lời bạn em (1 người cũng order em này và đã dùng vài cushion Hàn khác) thì em này packing tốt, miếng puff của nó dùng thích hơn nhiều so mấy cushion Hàn bạn ý đã dùng. À, em không biết miếng puff cushion Hàn thế nào, nhưng miếng puff Lcosin hút rất ít phấn vào miếng puff nha, không tốn phấn mấy đâu.

  • Chất phấn: mỏng, mịn, kiềm dầu rất tốt, hôm nay là lần dùng thứ 2 của em, em dùng prime Vivito, thêm lớp cushion này, và phủ lại phấn bằng hỗn hợp phấn rôm + phấn contour BH cosmetics (để cân bằng sáng, em dùng màu 30 bị trắng hơn da mà), em makeup từ lúc 13h30, và giờ là 20h55, da vẫn bóng nhẹ như lúc mới makeup, mũi ra dầu tý, còn các vùng da khác hầu như không ra dầu (em da dầu, siêu dầu ý ạ, bình thường dùng BB gel cream Kate hay powder foundation của Za đều makeup lúc 6h, đến 9h đã ra khá nhiều dầu rồi, phải dùng đến giấy thấm dầu), chứng tỏ em này kiềm dầu siêu siêu tốt luôn, rất hợp cho da dầu mùa hè.

Tuy nhiên em này mỏng mịn quá cũng có khuyết điểm, khuyết điểm là độ cover khá là kém, vết thâm mụn của em gần như không che được gì, giải pháp là sau khi dùng kem lót, dùng concealer để che khuyết điểm, sau đó mới đánh cushion lên.

À, em này còn có 1 ưu điểm khá tốt là ít xuống tone, bền màu và không sợ nước, hôm qua mình dùng em cushion này, tối về có dùng bông tẩy trang tẩm nước lọc lau nửa mặt, sau đó dậm lại cushion lên nửa mặt đó, thấy màu không trắng hơn bên nửa mặt kia quá nhiều, mà nửa mặt kia em đã cân bằng trắng rồi đó (hôm qua em makeup từ 7h30, tẩy trang lúc hơn 23h).

Nói chung em rất ưu em này, ngoài vụ mua nhầm màu thì em này thật đúng là phấn nước thần thánh cho da dầu vào mùa hè, có thể em sẽ mua lại khi hết, tất nhiên lần sau sẽ mua màu 35 _^

ps: quên mất, em này lên da bóng nhẹ nhé, nhìn rất tự nhiên, bóng nhẹ như vừa dưỡng da xong ý, chứ không phải bóng lồng lộn đâu.

Bình Luận

13094098 1071292836277917 7332920810699739746 n

sau khi đánh cushion, em mix màu số 2 hàng trên và màu số 1 hàng dưới để phủ khắp mặt nhé, cuối cùng kết thúc là phấn phủ không màu ở trên cùng để phấn đỡ dính vào khẩu trang (em dùng phấn rôm)

Nội địa Tq còn thik hơn cả cao cấp Hàn í chứ :(( sao mng k chuộng nhỉ?

:))) lấy nhầm màu rồi, da tôi da ngăm dã man ấy, xài tone 21 của hàn thì dc mà nghi em này sáng hơn nữa quá

bạn có ảnh da bạn sau khi make k ạ?

C ơi, da e sang hơn da c 1 tí thì màu nào ạ?

E chẳng biết showroom đó ở đâu 😓 e này phải order ạ?

Thấy nhiều ng khen hãng này lắm. Hàng nội địa tq dùng còn tốt hơn hàn.

Giá bnhiêu vậy ạ. Với or của ai vây c.

lần sau nhớ chọn màu 35 @@ tui sợ về chắc cũng đem làm highlight quạ =)))

13118866 1071291852944682 6923926997987179312 n

bonus thêm em phấn contour em dùng để cân bằng trắng

Hãng này ka hoặc nhỉ

B ơi b order ở đâu vậy

mh da ngăm.tiếc gê :(

Bài viết nổi bật