Review dầu gấc dưỡng da massage

hơn 2 năm trước

review #dầugấc #Dầugấc_everywhereee :))

Sau 1 thời gian sử dụng, e ngoi lên để review cho chị em sản phẩm dưỡng da massage cứu cánh cho mặt em.

Mặt e bị dị ứng nên bị ửng đỏ , mụn ẩn rồi nổi mẩn tùm lum - ảnh e chụp từ clip (1 ảnh- mặc áo xám ) , còn 3 ảnh sau là mặt e hiện giờ.

Sau 1 thời gian sử dụng dầu gấc thi da e giờ thực sự là mướt mịn - da sáng hơn,k bị khô hay mốc da và lỗ chân lông nhỏ đi, vết thâm mờ nhanh .

Dầu gấc e dùng hàng ngày vào buổi tối, massage 2-3 phút rồi để trên mặt 5-10 phút rồi lấy giấy ăn mềm lau sạch. Tiếp đó lau qua nhẹ nhàng bằng khăn mặt ướt nước lạnh nếu muốn sạch hơn, bước này e lúc làm lúc không vì lười với thấy lau bằng giấy cũng sạch hết đc 90-95% rồi. Sáng ngủ dậy soi gương thấy da mướt mềm mịn nhưng k bị dầu hay bí mặt, nói chung là rất chi là sướng. Em kiên trì massage nên da k bị khô và mốc mặt trong khi rất lười uống nước, khéo 2-3 ngày e mới đc 1 cốc nước lọc. Và tình trạng da bị dị ứng cũng hết sạch, mụn ẩn cũng gần hết chỉ còn tí ti dưới cằm và giảm thâm rất ok.

E thì được bà chị giới thiệu cho chỗ mua dầu gấc uy tín vì bà ấy toàn mua ở đó để đắp mặt với cho con ăn, mà e tham khảo thấy chỗ đó bán dầu gấc lâu rồi uy tín từ hồi chưa rộ lên phong trào dầu gấc cơ rồi phản hồi của khách khá tốt . Mua về dùng thử đc 1 thời gian thì đúng là phải công nhận là tốt thật, nên e cũng yên tâm cứ thế mà dùng.

Mấy ngày trc e k ở HN nên phải ship tỉnh, họ ship về nhà. Nhận được bưu hàng dầu gấc mà e phát bực vì nó đc gói hàng quá mức cẩn thận!! 1 lớp hộp bìa, rồi 1 hộp nhựa rồi 1 lớp đầy giấy với bìa, trong cùng mới là 1 lọ thuỷ tinh đựng dầu gấc -___- e bóc ra mà hết hồn :(( nhưng đc thế mà e thấy shop quá ư là cẩn thận nên rất có thiện cảm (y) :))

Nếu chị em nào ưa thích dưỡng da thiên nhiên thì cũng nên thử qua dầu gấc (y) vì là hàng thiên nhiên k có tác dụng quá nhanh nên các chị em kiên trì nhé, như em đây nè :))

À, tuy là thiên nhiên nhưng cũng có ng hợp người không, nếu bị nổi mẩn đỏ ngứa hay nóng ran da khi sử dụng thì có thể đã bị kích ứng thì nên ngưng sử dụng cho da mặt mà dùng để uống cho sáng mắt và bổ sung vitamin cho cơ thể :)) ..

Chúc các chị em vui khoẻ :*

Cần hỏi gì e sẽ rep nhiệt tình.

Bình Luận

Ở chai đã ghi tên shop r mà. Các b search là ra ngay

À mình b dầu gấc của chị Linh này

Hết lam tiếp roi share hehe.

E cucng đang dùng dầu gấc để trị thâm, nhưng e dùng dầu viên uống ở ngoài hiệu thuốc 60k 100v 1 lần e dùng 2v thâm giảm rõ lun ý ạ

Nhưng da mốc thì chưa thấy hết

Um. Thấy hop vs da t. Cu bi mun man vs di ưng. Haiz

Vậy mát xa dầu gấc trc rồi dưỡng da hay dưỡng xong dùng dgac hay ntn hả các chị

Thanh Thảo Nguyễn đấy. Chăm chỉ dùng di. Hết t lại cho

E cũng dùng của chị này :P

Có rửa lại mặt và dưỡng da k vậy? Da đẹp lên nh đó b ;)

Chị ơi ib em chỗ mua với ạ.em cám ơn ạ

Ib mình chỗ mua dầu gấc với ạ

lâu nay cứ nghĩ da dầu dùng dầu gấc nó càng len mụn chứ

B massage với dầu gấc, lau đi xong dùng các bước skincare sau đó bt hay ntn b?

B dùng dầu gấc xong rui có dùng các bước dưỡng ban đêm nữa k?

B ơi ibx mình địa chỉ mua hàng với

Thuu Hươngg vừa nói xong =)))

có dùng thêm gì sau bước đó ko ch

Cho mình địa chỉ mua với b :D

Ib mình chỗ bán dầu gấc với ạ

Cho e fb vs

.

C ơi da c là da khô hay da dầu thế ạ

Chị ơi ib cho e chỗ mua với :(

Chị ơi. Ib e chỗ mua với

B lau bằng giấy ăn xong

Bài viết nổi bật