review ntt Tâm trạng thất tình ngày mưa bão nó lại trỗi dậy buồn quá các chị em ạ

hơn 2 năm trước

Chả có ai để tạch tạch nhắn tin nên ngoi lên chia sẻ với chị em chút ít về nước tẩy trang mình đã và đang dùng cho chị em tham khảo ạ!

Mấy loại này dễ tìm mua và khá là lành tính. Da mh là da dầu có mụn nhạy cảm ạ!

1️⃣ gariner hồng 400ml: có mùi nhẹ, đây là chai ntt đầu tiên t dùng. Khá là lành và nhẹ cho nên lau t thấy khá là tốn bông. Lau son hay mascara hơi khó.

Cảm giác sau lau thì dính dính khó chịu. Kiểu nó ẩm ẩm ấy ạ. Hãng nói sau lau ko cần rửa mặt luôn nh những b da yếu thì nên xem lại vì t đã bị mẩn ngứa sau 10' lau xong ko đi rửa mặt.

2️⃣ byphasse 500ml: chai này cũng có mùi nhẹ. Chai to đùng mà rẻ hơn gar dùng đỡ tiếc :)). Chai này giống gar lau sạch kcn nh đỡ dính hơn chút. Nh ko đi rửa mặt luôn t vẫn thấy rất khó chịu cơ mà nó ko bị mẩm ngứa luôn như gar.

Nếu xét về kinh tế thì t sẽ theo nó dài dài.

3️⃣ the same 300ml: em nó của hàn cuốc. T ko hợp đồ hàn lắm nh em này là ngoại lệ. Em này t thấy mùi thơm dễ chịu nh t ko xác định rõ có phải mùi trà ko nữa. Lau sạch hơn 2 loại trên nên đỡ tốn bông hơn nh lại nhỏ hơn coi như bù trừ 😂. Hơn nữa lau xong ntt này mh thấy rất hài lòng, da cảm giác khô thoáng và ko hề dính chút nào. Lau xong ko cần chạy đi té nước lên mặt như trước.

Vì mới dùng nên chưa biết lau lớp make up ntn nh kcn là ok ạ. Cảm giác lau nó vs bio t thấy gần như nhau luôn

4️⃣ bio hồng 500ml: chai này thì rất nổi tiếng r nên t ko phải nói nhiều nữa. Nó có mùi dừa nh thật sự là t ko thk cái mùi của nó lắm. Lúc đầu dùng loại này t rất sợ bị dị ứng vì nhiều b bảo dễ bị rát này nọ. Nh t thấy ko sao cả. Lau sạch mọi thứ kể cả lớp makeup.

review #hncg #gariner #byphasse #thesaem #bio

Bình Luận

Như Như Đọc này m :v

Có ai dùng byphasse bị cay mắt k ạ? E dùng bio và garnier thì k thấy 😂

3 cái trên mình chưa dùng. Nhưng mình đang dùnv bioderma. Mình thấy ok lắm. Mình lau 2 miếng bông là sạch rồi. Cả son nhé.

T thấy bảo da dầu nên dùng bio xanh bạn ạ, hồng cho da thường thì phải

Tóm lại bio số 1 :)))

Ôi m mê cái the same Tea Tree như điếu đổ =)))) đúng là lau xong ko dính dính ngứa ngứa :3

Bạn dùg ganier vs byphasse lau xog hơi díh ý. Rửa nc có hết díh k b. Có cần rửa srm luôn k. Vd như buổi trưa muốn tẩy trag ý. Mìh sợ nhất là khi rửa mặt xog vẫn díh thui

Đang xài Garnier thấy ok, tẩy trang xong rửa liền, để lâu dị ứng

Mình cũng đang dùng garnier đây. Nhưng mà chai nắp xanh. Vì có lớp dầu nữa nên tẩy son với cả mascara ok luôn. Kcn waterproof cũng sạch. Mình nhiều lúc lười tẩy xong k rửa lại vs nước thấy cũng chả sao cả 😂😂 xài gần 2 tháng rồi mà cũng mới vơi 1/3 :))) nói chung với giá đó thì ok. Với cả dây vào mắt cũng k bị xót nữa.

Trước đây mình dùng tt mắt môi táo của innisfree, tẩy nhanh với cả sạch cực. Nên sang dùng gar hơi hụt hẫng xíu :)) nhưng mà cái innis này mà dây vào mắt thì cay lắm :(

Em vừa sài hết chai gar đang định mai chuyển thử sang byphasse ntn. Các chế ơi dùng byph í có sạch lớp make up ko ạ. Em cứ sợ sợ rẻ thì ko sạch ạ T-T

Bio là oki nhất :)

Bạn edit để hashtag lên phần đầu bài viết giúp m nhé. Cảm ơn bạn - admin

Thề là t mê cái the same tea tree này vô cùng, chắc sẽ yêu e nó đến cuối đời mất.

cái này mua 460k lọ to

Mình sài bio xanh vì da dầu nhưng cứ thấy nó rát mặt sao í :(

Smile Virgo cái nào là the seam à m

The same dùng thíc hơn bio. K bị dính như bio. Và cảm giác sạch hơn bio. Kcn của the same cũng cực thíc và bh k thể nào mua lại dc nữa trừ khi order với giá k sale 😭😭

Bạn ơi cái byphasee kia mua ở đâu hả b. mìh tìm mãi k thay chỗ bán 😭

Công nhận là the saem dùng thích :))

Nhưng mà ít người biết hãng này 😂 200k/300ml thì cũng kphai là đắt

Mình mua the saem có 145k thôi quá rẻ chứ đắt gì nữa 😂😂

Bài viết bổ ích lắm ạ

Mà chị cho thêm hashtag đi ko bị ad xoá đi thì chớt😄😄😄😄😄

Em đag định mua garnier dùng. Mà nghe review của c chắc lại nghiêng sang the saem quá 😬😬

không liên quan đến ntt nhưng e cũng đang đồng tâm trạng với chủ top đây

Bài viết nổi bật