Tẩy trang răng tại nhà mà hiệu quả vừa trắng răng vừa kinh tế

khoảng 3 năm trước

review #3dcrest #trắngrăng #làmđẹp

Hôm nay thấy 1 chị lập topic về tẩy trắng răng, thấy nhiều chị cũng quan tâm vấn đề này với tiêu chí: ngon-bổ- rẻ rẻ nên em mạn phép lập 1 topic nữa các chị vào chia sẻ kinh nghiệm làm trắng và giữ gìn hàm răng của mình ❤️❤️❤️

Từ bé em đã bị viêm phổi nhẹ, nên cứ lạnh vào hoặc ăn đồ lạnh là lại ho khù khụ hơn cả cuốc mùa hè, kháng sinh uống như cơm bữa thậm chí còn phải đi tiêm liều mạnh nữa. Rồi thế mà răng cứ ố ố vàng vàng xỉn màu nhìn chán ơi là chán :). May cái là cũng chăm chỉ ngày đánh răng 2 lần nên cũng vớt vát được chút.

Từ ngày em nhận thức được em cười tưới và đẹp (nhìu người nói em thế chứ em cũng k dám tự nhận mình cười "toả nắng" đâu ạ), nên em ngày càng chăm chút đầu tư cho mặt tiền của mình hơn. Cụ thể là môi và răng . Môi thì em chăm chỉ tẩy da chết, dưỡng trước khi ngủ, chọn son phù hợp với màu da và trang phục của mình. Còn răng thì sau 1 lần rủng rỉnh và cũng tìm hiểu trên mạng, cuộc đời em đã sang trang mới với em dán trắng răng 3D Crest này đây ạ :))

Đầu tiên là em thử nghiệm với kem đánh răng, sinh viên mà nên cứ bắt đầu từ những cái nhỏ nhỏ trước. Mua tuýp này về, ấn tượng ban đầu là nó...cũng giống như mấy loại đánh răng P/S vs colgate, cũng the the mát mát hột hột, thôi thì cũng mua rồi nên cũng cứ dùng thôi. Nhưng 1 lần bà chị lâu k gặp nhìn r bảo "Sao răng dạo này trắng thế". Em mới ớ ra, chả biết có trắng thật không nhưng cũng thấy phấn khởi rồi :)). Tính đồng bóng nên em lại phấn chấn ấp ủ đầu tư em miếng dán của hãng này.

Em quyết mua loại Flexfit, 28 miếng dùng trong 14 ngày, tìm hiểu thì loại này tác dụng tốt nhất và phù hợp với răng nhạy cảm nhất (răng em siêu yếu, ăn uống nóng lạnh là buốt tận óc luôn ak :(.), bấm răng mua 1 hộp rồi share 1 nửa với đứa bạn. Tính ra em dùng 7 ngày. Đúng là đắt sắt ra miếng luôn. :)). E k có ảnh trước khi dán nhưng các chị xem ảnh sau khi dán thấy nó thần thánh như thế nào đấy ạ.

Về cảm nhận thì em thấy 1,2 ngày đầu hơi ê răng 1 chút. Ăn uống cũng hơi khó chịu thật, nhưng sau 1,2 ngày đó là lại oke ngay, không còn thấy buốt nữa (chắc do răng phản ứng với chất trong thuốc), em dán cũng được hơn 2 tháng rồi, giờ cũng không thấy ê buốt hay răng có vấn để gì cả. E vẫn kết hợp tuýp của hãng, cảm nhận là răng vẫn trắng sáng. Đánh son đỏ mà nhe ra thì chỉ thấy toàn răng là răng. Cười phớ lớ :)). Mặc dù đợt thi em giã cafe như điên, nếu có chắc xỉn đi 1 tí các chị nhỉ (ảnh cuối em mới chụp hôm nay)

Nhưng quả thật là em rất ưng sau khi dùng sản phẩm này ạ. Mặc dù giá hơi cao so với giá tiền sinh viên 1 chút nhưng cũng đáng để đầu tư. Cười, giao tiếp tự tin hơn hẳn :). Nhất là đối với chị em nào cần trắng hiệu quả an toàn trong thời gian ngắn nữa (em cũng tìm hiểu kĩ lắm rồi, hãng này bên nước ngoài mn rất chuộng)

Ngoài ra thỉnh thoảng e còn dùng vỏ chuối để chà răng nữa. Ngày vẫn đánh răng 2 lần và súc miệng với nước lọc sau khi ăn. E cũng thấy 1 vài chị khuyên dùng kđr với bakimg soda, nhưng cần phải kiên trì và lâu dài.

Chị nào đã sử dụng cái máy chiếu sáng hoặc máng ngậm cũng cho em xin review luôn . Khi nào có điều kiện em sẽ lại chuột bạch :)). Vì 1 tương lai da trắng dáng xinh, nụ cười chết người môi thắm má hồng hihi.

Cảm ơn các chị đã kiên nhẫn đọc review của em. Ủn mông làm đẹp cho nhau nào ^ ❤️❤️❤️❤️

Bình Luận

Mình cũng dùng kem này và miếng dán,nhưng mình còn thừa 5 miếng dán răng vì mình tiết kiệm nên mình cắt đôi và dán mỗi mặt ngoài thôi

Mình dùng loại 21 ngày đây, chỉ sáng hơn chút, chứ phần răng nanh 2 bên vẫn thấy hơi hơi vàng, chắc do truyền kháng sinh 3 năm liền hồi bé nên ko đỡ đc v mình

C mua ở shop nào đay ạ

Cho mình xin địa chỉ mua kem đánh răng và miếng dán đi bae :))

E mua loai dan nay bnhiu xeng the :D? Trang vay dc rui, chi dau chi lam phong nha noi chieu den k co tot dau i.

À vs miếng 20 nó k dài như miếng 14 ngày chị ạ. Cái miếng này cả trên lẫn dưới dài đều nhau. Cái 20 trên dài dưới ngắn :(

Đánh dấu😂

bạn mua ở đâu thế ạ :'(

B mua o dau v ạ

trắng thật

B mua o dau v

còn tẩy trắng bằng tia plasma thì sao nhỉ 😬

b mua bn thế ạ

B mua kdr ở đâu thế 😱😱😱

.

KDR và hộp miếng dán đó hết bn ạ?

Kem này k có fake đâu nên cứ oder trên mạng là đc mà

Trắng thiệt _^

C mua ở đâu vậy?

Đanhs dâuuus

b mua ở đâu với hết bnhieu ý

Miếng dán bn tiền thế b

Trắng thật:@

Bao tiền thế b

Ơ có loại 20 vs 14 thui mà chị nhỉ 😅😅😅. E thấy bạn e cũng dùng miếng 20 mà k khá khẩm hơn mấy thậm chí còn bị ê cơ

Chấm 😊

Bài viết nổi bật