Tuỳnh huỳnh là nãy thấy có bạn up bài về cắt mí

hơn 3 năm trước

🤔 cộng với việc mấy lần em review son đều bị các chị hỏi là có nhấn mí với mở góc mắt không 🤓

Quả góc mắt thì là do bẩm sinh rồi, mắt em rất dài và hơi to 1 tí, đi nối mi toàn bị các bạn ý than là sao dài thế nối mãi k hết thôi 😑😑 nên chắc cũng k có cách nào cải thiện cả ngoài pttm rồi. Còn quả mí mắt thì có đấy ạ :))

Bí quyết của em đơn giản chả có gì khác ngoài cái miếng kích mí cả 😂😂 Tất nhiên em có mắt 2 mí sẵn rồi nhưng đầy lúc mí sụp, mí lệch, mắt sưng ( do thức đêm nhiều...hoặc khóc....) nên các ce mí sụp hoặc mí lót có thể thử xem thế nào.

Loại kích mí thì theo em nên dùng loại như ảnh em up. Nên cứng vừa phải, độ bám dính cao (tránh xô lệch), màu da là tốt nhất (không lộ). Theo kinh nghiệm của em thì k nên dùng loại to quá (trông rất giả) hoặc ai chưa quen thì đừng dùng chỉ kích mí rất dễ cắt nhầm vào mắt khi dùng kéo. Mà keo kích mí thì càng k vì hoá chất k tốt cho vùng da mắt mỏng với nhạy cảm đâu.

Buổi tối trc khi đi ngủ em sẽ dán và để qua đêm. Tốt nhất dán trc khi ngủ vài tiếng để định hình nếp mí mắt rồi hẵng đi ngủ. Sau 1 đêm thì ngày hôm sau bỏ ra mí mắt sẽ giữ nguyên được nếp như thế mà k cần phải dán nữa. Trừ trg hợp mí sụp quá nặng hoặc mí bé quá thì nên thử tháo ra xem đã giữ được nếp chưa rồi hẵng bỏ hẳn :( nên dán cao hẳn lên 1 chút thì lúc bỏ ra nó trùng xuống là vừa.

Cách dán mí cũng quan trọng 😂😂 bí quyết của e là nhắm mắt -> đặt phần đầu ngón trỏ hoặc cái đuôi cán que đẩy mí kèm trong bộ kích mí vào đoạn 2/3 gần đuôi mắt -> từ từ mở lên sẽ nhìn thấy nếp mắt là chỗ mình sẽ dán ý ạ. Sau đấy thì nhanh tay dán thôi, làm thế sẽ đều được 2 bên và dán đúng vị trí có thể đẩy được mí mắt.

Cái quan trọng nhất là cái que trắng để đẩy mí mắt ấy, các c đừng vứt đi nhé 😂😂 dán xong phải dùng que ý ấn thật sâu vài lần từ đầu đến đuôi miếng dán thì mới đẹp và giữ nếp lâu được ạ. Quan trọng lắm lắm ý.

À QUÊN, LÚC NGỦ DẬY NÊN MỞ MẮT TỪ TỪ NHA ĐƯNG ĐỘP CÁI MỞ MẮT LUÔN VÌ MÍ MẮT SẼ GIỮ NẾP ĐẦU TIÊN KHI MÌNH MỞ MẮT Ý NÊN MN HÃY ĐỂ Ý MỞ MẮT TỪ TỪ ĐỂ MẮT ĐƯỢC VÀO NẾP ĐỀU VÀ ĐẸP Ạ

Vậy thôi ạ, có gì e sẽ giải đáp bên dưới. Phương pháp này rm đã áp dụng được 2 năm rồi. Cứ mỗi tuần nhắc lại 1 lần hoặc khẩn cấp hsau đi tiệc thì tối htrc sẽ làm. Michelle Phan cũng đã dùng chính xác phương pháp này để có mí đẹp k phẫu thuật đấy 😤😤. CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG! Link của chị Michelle Phan em để bên dưới nè.

http://youtu.be/7myHS2rZMcg

Bình Luận

Cảm ơn c nhiều nhaaaaa đúng thứ e đang cần :))) mắt e sụp dã man

12270458 554288224723338 163692622 n

T dùng kích mí lưới này, mắt mí rưỡi nên bnhieu năm vẫn trung thành vs kích mí

Thao Lizy

M dùng mí sợ chỉ. Dán vào ko ai biết dán, trừ khi soi kĩ mới bị phát hiện. Mí to dã man mà tnhien. Vig đi làm mà ngại cái khoản sau khi nhấn cơ địa dữ lâu lành nên lăn tăn mãi vẫn phải làm bạn với dán mí 😂😂

Ông bs cắt mí cho m bảo càng dán mí thì da mắt càng bị chùng và sau này là sụp mí

Chuẩn lun nàng ơi, nhiều khi ngủ nhiều mí sụp dán mí qua 1 đêm là mí mắt lại to tròn long lanh ngay. Tớ ko thể thiếu em dán mí này đc:)) bay sang nước ngoài còn dặn ng nhà ở VNam mua gửi sang:))

Mí cũng sụp dã man con ngan. Thank b nhá 😘😘

Ảnh này bạn dùng màu son gì vậy ạ

b dùng lens j đấy mua đâu thee

B có cách gì để dễ dán mi hơn không ạ

B có làm lông mày ko vậy?

Cho e xin fb c bán đk k ạ. E dùng cái trong ngoài tạp hoá chán quá. Đot mua đk loại trong dính 2 đầu như băng dính 2 mặt mà h k có nữa. Dán vào mắt to mà k lộ tí nào

Cứu tinh của đời mình đây r. Ngày xưa mắt 2 mí rõ vs ngon lắm, h sụp như 1 mí lại còn mí sưng. K có xiền vs sợ phẫu thuật :(. May có cách này của bạn, phải áp dụng ngay :))

Tớ nhấn mí r nhưng k ưng í bg dùng k biết đc k nhỉ? Tại mắt t sụp quá 😂 mới nhấn từ t9 chứ huhu

cái chỉ kích mí t k cắt vào mắt đâu, tớ chỉ cắt vào lông mi thôi huhuhu :(((((((((((((((

:)) giống e toàn dùng cách này 2 mắt cứ mí to đùng

Metoo :)) nhưng mắt e bé quá kích đc có tí ti

mình dán toàn bị nhăn mắt b ợ:(((. b chụp vỏ cái kích mí dc k xem loại nao nha, cai ở clip michelle la loại dán 2 mặt thì fai

Mắt e sụp vì ngủ nhiều :< c mua kích mí này ở đâu ah

Cho e xin cái ảnh vỏ cái dán mí vs. Ảnh thế kia e chả biết mua cái nào chị ơi

ở sg mua ở shop ào mà mỏng thôi ạ?

Trang Quỳnh

chắc mình cũng phải làm thui, chứ ko dám đi cắt mí sợ đau với sẹo :(

E thích mắt dài như c quá :((

Ảnh xinh đó ha :))

Bài viết nổi bật

Qsearch