xu hướng make up cho năm 2016 - crystal style

hơn 2 năm trước

chiase. #makeup.

Hi chị em. Mình mạn phép dự báo xu hướng make up cho năm 2016 chính là crystal style hay còn gọi là phong cách make trong suốt, pha lê 😁. Trước h ko dám dự đoán xu hướng gì nhưng t khá tâm đắc vs kiểu make này và cũng là kiểu make ruột của t nên t chia sẻ cho chị em tham khảo , đồ tớ dùng là :

  • kcn biore aqua rich ( cái này ngon bổ rẻ, phù hợp vs mùa đông giữ ẩm mà ko bị dính, ko màu, mùi thơm nhẹ , dạng gel như clinique, quan trọng là app lên tạo 1 lớp màng nước bóng khoẻ như gái Hàn nhé )

-nền tarte, ckđ maybeline fit me 10

-kẻ mày the face shop, và tán ít bột mày cùng màu cho nó mịn

-mắt dùng lorac, dùng màu ngọc trai nude cho toàn bầu mắt, nhấn nhũ lấp lánh ở góc mắt và đánh tạo bọng mắt dưới cho nó kute.

-mas long dùng cosline 2 cây

  • quan trọng nhất của kiểu make này chính là son. Son là son bóng dạng liquid, nhũ nhẹ tạo độ bóng, màu hồng baby hoặc hồng cam này nọ tuỳ da nhé. Nhưng mà màu k đậm quá chỉ tạo độ hồng hào như kẹo mút thôi.nhưng bạn môi thâm ko lên màu có thể dùng base môi cho môi trắng ra rồi dùng 1 lớp son matte làm nền. B có thể chọn loại son khác nhau, có nhưng dòng nhìn bóng mà apply lên lại ko hề bết dính. T trước cũng rất sợ son bóng vì t da dầu nhưng mà quả thực son bóng làm mặt mình trông tươi tỉnh mà kiểu kiêu sa trẻ trung nên t vãn thử thay đổi xem sao 😬.

1 mẹo nhỏ là khi đánh son bóng thì ko nên make quá glow sẽ nhìn rất ghê, và apply lên môi chỉ nên đánh vừa trong lòng môi ko nên đánh tràn hết môi. Và vì son có độ bóng màu nhẹ nên cta sẽ tập trung đánh má ửng hồng lên hơn bt cho baby 😆. Chính vì bh ng ta thích môi dầy gợi cảm nên t nghĩ dùng son có độ bóng làm môi mình bắt sáng, nhìn dầy hơn, mà lại kiểu hồng hào nhẹ nhàng. Rất hợp vs mùa đông khô khan, nhìn kiểu như môi có nước trông đầy sức sống. ☺️

Bình Luận

M lại nghĩ là trend năm nay là tây lai thái kiểu: da ngăm má đào lông mày cong môi nude. Just my thought :v

Quan trọng nhất vẫn là da , mình không hiểu tại sao ở Việt Nam các bạn gái luôn tự ti với da ngăm nhỉ. Chính xác màu da trung bình hợp với rất nhiều màu son luôn. Dưỡng da cho đẹp cần gì trắng ngăm make up theo kiểu ngăm nhìn cho tây sao phải suy nghĩ.

Xinh nhẹ nhàng .yêu quá c ơi 💋

Da chị đẹp thế ạ. Kẻ lông mày nhìn yêu dã man

B dùng son j vậy

Tóc đẹp woo💪💪

Trông tươi tắn quá chị ạ

12705184 190457281314945 7921258204574411577 n

Cái này hả c ? Da dầu dùng đc k c haz ??

Hix. Da e ngăm. Mà đánh cushion lên. Đánh nhẹ lắm luôn. Mà sao vẫn cảm giác nhìn biết là make ấy ạ. Lại kiểu như dầy dầy mặt. Mà e đánh nhẹ. Ít phấn lắm luôn :(

C ơi e da ngăm đen, mấy son màu kia liệu có ổn k ạ ^

Minh dang thik toc như bạn

Huhu mình thích kiểu này

C này nhìn giống bảo thy dã man

Cho e xem bảng màu mắt đc k ạ :D

kem chống nắng đó có kích ứng da ko c?

son gì mà vừa bóng vừa k dính như chủ thớt mô tả ạ :3

Xinh tươi

Ckd maybeline mua o dau a ban?

nền tarte có lót gì không ạ :D apply nền lên có bị cake k b ơi :D

chị cho em hỏi chị có dùng lens không ạ? mắt c màu thích quá ạ

.

Chủ top xinh wa da đẹp nữa chứ

Nguyễn Phụng e ơi

Ban xinh mà da đẹp quá. Mình oánh ntn thì trông mình xấu điên dại luôn. Vì mặt mình mập.

Son c dùng là son gì thế ạ

Bài viết nổi bật